Vì sao nhà tuyển dụng giỏi không chọn bạn?

Đừng quên xem lại thật kỹ thông tin liên lạc của bạn. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi là CV của bạn đã trôi về phương nào mất rồi. Ngoài ra, để ghi điểm với

1. Khi nhà tuyển dụng cảm thấy “bối rối”

Mỗi ngày, nhà tuyển dụng có thể nhận được rất nhiều CV cho mỗi vị trí, vậy nên họ không có nhiều thời gian để đọc chi tiết từng CV. Việc cung cấp quá nhiều hay quá ít thông tin trong CV cũng dễ khiến bạn mất điểm. CV cung cấp vừa đủ và chính xác những thông tin cần thiết và được trình bày gọn gàng, có logic sẽ giúp bạn tỏa sáng và nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

2. Bạn đã chậm chân

CV của bạn chưa sẵn sàng và phải mất nhiều thời gian để chỉnh sửa nó. Trong khoảng thời gian chỉnh sửa CV, cũng chính là thời điểm “vàng” để các ứng viên khác đoạt lấy cơ hội của bạn.

3. Những lỗi sai ngớ ngẩn

Đừng quên xem lại thật kỹ thông tin liên lạc của bạn. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi là CV của bạn đã trôi về phương nào mất rồi. Ngoài ra, để ghi điểm với nhà tuyển dụng, các bạn cũng nên “say goodbye” với những lỗi chính tả cơ bản nhé.

4. CV kèm hình đại diện, tại sao không?

Nhà tuyển dụng sẽ có niềm tin hơn vào những CV có hình đại diện của ứng viên. 2 lời khuyên sau đây sẽ giúp CV của bạn hoàn hảo hơn:
· Hãy để hình đại diện vào CV ngay gần với tên và thông tin liên lạc của bạn.
· Hình ảnh cần rõ mặt, chuyên nghiệp; tránh những hình ảnh selfie nhí nhố hoặc hình đeo kính râm.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *