Màu sắc yêu thích nói lên phong cách công sở bản thân

Đây là một màu sắc tuyệt vời cho nhân viên công sở, cả nam và nữ. Nó thể hiện cá tính và sự tự tin. Các cấp quản lý nên mặc màu này nếu muốn có một hình

Colorful ink in water abstract

Màu sắc có tác động về hình thức lẫn tinh thần – có thể làm tôn lên hoặc phá vỡ hình ảnh của bạn. Khi bạn mặc một màu sắc phù hợp, người khác sẽ cảm thấy hào hứng khi tiếp xúc, mang lại những phản ứng tích cực.
Các bạn hãy xem danh sách dưới đây để kiểm tra xem màu sắc mà mình mặc đang nâng đỡ hay cản trở mình nhé!

1. Hồng phớt đáng yêu

Nếu bạn đang muốn thăng tiến trong công việc, vui lòng đừng mặc áo hồng phớt khi tham gia các buổi họp. Màu hồng phớt thể hiện sự thiếu tự tin và không có thẩm quyền. Do đó, nó cũng không dành cho cấp quản lý điều hành.

2. Đỏ rực lửa

Màu đỏ truyền đi tín hiệu thể hiện bạn đang hào hứng, lạc quan và tự tin. Nhưng hãy lưu ý rằng: các bạn nữ cần tránh diện một bộ đồ đỏ từ đầu đến chân. Ví dụ như một chiếc đầm đỏ rực khi tham gia phỏng vấn. Nó khiến hình ảnh của bạn trông gượng ép quá mức.

3. Xanh da trời

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với mẹ vợ hoặc mẹ chồng tương lai thì chắc chắn nên mặc màu xanh da trời. Đối với nam giới, áo màu xanh cho bác gái thấy bạn là một người điềm đạm, đáng tin và sấu sắc.
Khi thuyết trình, màu xanh cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, tránh mặc áo xanh nhạt đơn giản không kèm phụ kiện, ví dụ như cà vạt khi tham gia họp lớp, vì nó chưa thể hiện sự thành công và tự tin.

4. Trắng tinh

Thanh khiết, sạch sẽ và tươi mới – đó là những gì chiếc áo trắng nói về bạn: lạc quan và hướng về tương lai! Màu trắng tương phản mạnh với các tông màu tối như bộ suit xanh navy hoặc charcoal (than chì) giúp bạn thể hiện uy quyền mạnh mẽ. Tuy nhiên, cần thận trọng vì màu trắng dễ để lộ tất cả những vết bẩn dù là nhỏ nhất.

5. Đen mạnh mẽ

Màu đen khắc họa một hình ảnh huyền bí và tinh tế, đó cũng là lý do nó được nhiều người yêu thích. Màu đen mang đến sức ảnh hưởng mạnh mẽ, “ngầu” và xa cách với mọi người. Không nên mặc màu đen khi làm việc với trẻ em hoặc người cao tuổi, vì nó quá nghiêm túc khiến họ khó cởi mở và chia sẻ.

6. Tím lilac

Đây là một màu sắc tuyệt vời cho nhân viên công sở, cả nam và nữ. Nó thể hiện cá tính và sự tự tin. Các cấp quản lý nên mặc màu này nếu muốn có một hình ảnh khôn khéo, rộng lượng hoặc sáng tạo.

7. Vàng dịu êm

Bạn đang thấy chán? Vậy thì hãy chọn một chiếc áo có màu vàng hoặc cà vạt có họa tiết màu vàng. Nó sẽ làm bạn vui lên, ngay cả những ngày ảm đạm nhất. Màu vàng mang đến ấn tượng phá cách vui tươi, do đó nên tránh mặc khi bạn đi vay tiền ngân hàng. Họ sẽ nhìn thấy ở bạn là một rủi ro.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *